SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

     Thực hiện theo Công văn số 190/CV-PGD&ĐT về việc Hướng dẫn thực hiện Câu lạc bộ tiếng Anh trong trường Tiểu học của Phòng Giáo dục & Đào tạo Đại Lộc, nhằm tạo động lực thúc đẩy việc học tiếng Anh trong các nhà trường Tiểu học ngày càng đi vào chiều sâu.

     Vào chiều 24 tháng 2 năm 2016 trường Tiểu học Trịnh Thị Liền chính thức  tổ chức ra mắt Câu lạc bộ tiếng Anh, nhằm đáp ứng sự mong mỏi về một sân chơi lành mạnh và nơi giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm của những người yêu tiếng Anh trong toàn trường.

DSC03398

   Các thành viên trong Câu lạc bộ Tiếng Anh

       Về tham dự và cổ vũ cho buổi ra mắt Câu lạc bộ tiếng Anh  có thầy giáo Phan Văn An chuyên viên Phòng GDĐT Đại Lộc, đại diện Ban cha mẹ học sinh trường, cùng các thầy cô và hơn 200 học sinh khối 3,4,5 đến đông đủ.

DSC03399

      Thầy Phan Văn An chuyên viên Phòng Giáo dục & Đào tạo.

Trong buổi ra mắt có gần 30 thành viên trong Câu lạc bộ đã tham gia nhiều tiết mục văn nghệ và tổ chức thi giao lưu thật là hấp dẫn.

     Qua buổi ra mắt Câu lạc bộ tiếng Anh, ta có thể nói rằng, Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ quan trọng và thông dụng trên thế giới, là chìa khóa mở ra chân trời tri thức, giúp ta dễ dàng đi tới thành công cả trong giao tiếp, công việc và cuộc sống.

DSC03388

     Tiết mục văn nghệ

    Chính vì thế việc tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ là mềm hóa trong việc học tập, giảm đi sự căng thẳng tạo động lực cho các em hợp tác, mạnh dạn, tự tin, gần gũi và yêu tiếng Anh nhiều hơn.

                                                                               Bộ phận chuyên môn.

Let’s make that siren https://pro-essay-writer.com brain-melting blast.